CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH. HOTLINE DỰ ÁN :

Biệt thự Cityland Park Hills đang khan hiếm hàng.

Chủ Đầu Tư Cityland bán biệt thự song lập tại Biệt thự Cityland Park Hills diện tích 9mx20m xây dựng sẵn nhà thô Hầm + Trệt + 3 lầu với giá bán 9.120.000.000VND/Căn biệt thự xây thô. Bảng giá hiện hành áp dụng từ tháng 9.2015. Giá trị đã bao gồm VAT. Ký hợp đồng trực tiếp Chủ Đầu Tư Công Ty Cityland.
Biệt thự Cityland Park Hills với những căn biệt thự song lập 9mx20m xứng đáng là nơi an cư cao cấp nhất tại khu vực cùng với đó là một cồng đồng cư dân sang trọng cùng đẳng cấp và được tích hợp đầy đủ tiện ích cao cấp từ Siêu Thị Emart Hàn Quốc đến Trường học quốc tế – Công viên tập trung.

Biệt thự cityland park hills

Biệt thự cityland park hills

Những căn biệt thự đơn lập tại dự án Cityland Park Hills có diện tích đa dạng từ 231m2 – 250m2 – 300m2được xây dựng theo kiến trúc Châu Âu sang trọng với kết cấu Hầm + Trệt + 3 Lầu xứng đáng là nơi an cư tốt nhất phù hợp đẳng cấp của Bạn Và Gia Đình.

Với các dự án căn hộ hay khu dân cư tại khu vực nội ô thành phốtiện ích đầu tiên được. Khách Hàng quan tâm chính là hệ thống trung tâm thương mại – siêu thị được bố trí ngay tại nội khu dự án nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống của người dân tại khu dân cư. Nhưng với rất nhiều dự án đó chỉ là những kế hoạch cho tương lai hoặc không được chủ dự án đầu tư một cách đồng bộ, gây nên những bât tiện cho cư dân khi đã vào sinh sống tại dự án. Hiểu được điều đó.

cityland park hills khai trương lotte mart gò vấp

Cityland park hills khai trương lotte mart gò vấp

Nhằm phục vụ tốt nhất cho Khách Hàng là cư dân tương lai tại dự án Cityland Park Hills City Gò Vấp.  Chủ Đầu Tư Cityland dành riêng đến 27.410m2 đất để xây dựng trung tâm thương mại ngay tại nội khu dự án. Trung tâm thương mai – siêu thị Cityland Park Hills là sự kết hợp giữa Chủ Đầu Tư Cityland và tập đoàn bán lẻ LOTTE MARK của Hàn Quốc. Một trong những đơn vị có hệ thống siêu thị với quy mô và thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi tại thị trường Việt Nam và quốc tế với hệ thống rộng khắp. Với việc hợp tác này, Cityland Park Hills là khu dân cư cao cấp sở hữu đại siêu thị Lotte Mart Hàn Quốc đầu tiên tại Quận Gò Vấp có quy mô đến 27.410 m2.

 

Biệt thự Cityland Park Hills đang khan hiếm hàng.
5 (100%) 2 votes
You can leave a response, or trackback from your own site.
Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply